Chính sách đổi trả và hoàn tiền
Ngày đăng: 13/10/2023

I. PHẠM VI ÁP DỤNG
Chính sách đổi trả áp dụng cho khách hàng mua tất cả sản phẩm.

II. LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ
1. Điều kiện hàng hóa được yêu cầu đổi trả
Sản phẩm không đúng quy cách chất lượng, không đúng sản phẩm theo như đơn đặt hàng của khách hàng.
Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, bảo quản sai kỹ thuật của Cổng Xếp Nhất Phát, trường hợp vận chuyển đường xa đi các tỉnh mà bảo quản không đúng với yêu cầu của của sản phẩm Cổng Xếp Nhất Phát sẽ không chịu trách nhiệm.
Sản phẩm hư hỏng trước khi giao cho Khách hàng.
Sản phẩm bị sai tem nhãn, cong vênh, mốp méo, rơi vỡ.
Đối với sản phẩm giao nguyên thùng mà không có niêm phong, không có ngày sản xuất khách hàng có quyền đổi lại bất cứ lúc nào.
Khách hàng thông báo ngay cho kinh doanh của Cổng Xếp Nhất Phát về tình trạng hàng hóa khi nhận được hàng.
Khách hàng lưu giữ chứng từ mua hàng của Cổng Xếp Nhất Phát (hóa đơn bán hàng có xác nhận của Cổng Xếp Nhất Phát, hoặc phiếu giao nhận)
2. Thời gian đổi trả
Cổng Xếp Nhất Phát sẽ nhận đổi trả hàng trong vòng 2-3 ngày làm việc đối với khách hàng tại TP. HCM và 5 - 7 ngày đối với khách hàng tỉnh kể từ lúc Khách hàng xác nhận đã nhận được hàng.

III. CHI PHÍ ĐỔI TRẢ
Cổng Xếp Nhất Phát sẽ chịu tất cả các chi phí vận chuyển, đóng gói trong quá trình đổi trả hàng.
Cổng Xếp Nhất Phát sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền hoặc đổi hàng mới đối với hàng hóa đủ điều kiện đổi trả và khi Cổng Xếp Nhất Phát nhận lại đủ hàng hoàn trả từ khách hàng
Đối với khách hàng thay đổi mặt hàng khác, Cổng Xếp Nhất Phát sẽ căn cứ vào giá trị đơn hàng để tính để cấn trừ số tiền tương ứng với đơn hàng cho khách hàng.

IV. NGUYÊN TẮC NHẬN HÀNG
Để đảm bảo khách quan trong quá trình nhận hàng giữa hai bên và đảm bảo quyền lợi khách hàng nhận được hàng tốt nhất. Công ty chúng tôi có quy định giao nhận hàng như sau:

Đối với khách hàng thuộc khu vực TP. HCM khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, quá trình kiểm tra khui thùng hàng sẽ được nhân viên Cổng Xếp Nhất Phát quay hình lại bằng điện thoại hoặc khu vực có camera của khách hàng.
Đối với khách hàng ở tỉnh lẻ, quý khách vui lòng quay camera lại từ lúc nhận thùng hàng cho đến khi mở hàng của Cổng Xếp Nhất Phát gửi để kiểm tra sản phẩm. Camera sẽ là cơ sở để công ty căn cứ làm yêu cầu đổi trả hàng nếu có phát sinh lỗi.

V. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG
Cổng Xếp Nhất Phát mong muốn mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng cho quý khách hàng qua phương thức online như chính Quý khách tận tay đến showroom, xưởng hoặc cửa hàng để mua hàng.

Do đó, chúng tôi thực hiện chính sách đổi trả miễn phí.

Quý khách khi nhận hàng kiểm tra hàng hóa, nếu thấy ưng ý, vừa mắt vừa tay thì nhận nếu không cứ trả lại nhân viên giao hàng của chúng tôi thoải mái.

Riêng với hàng chưa sử dụng ngay, chưa kiểm tra được ngay chất lượng, trong quá trình sử dụng nếu phát sinh lỗi hư cứ thông báo cho nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi để nhận đổi trả hàng cho đơn hàng tiếp theo.

VI. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN
Quý khách có thể nhận hoàn tiền theo phương thức:

(1) Chuyển khoản về tài khoản đã mua hàng

(2) Hoàn tiền khi mua đơn hàng tiếp theo

(3) Hoàn tiền tại cửa hàng 1239A KP9, Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM

Quy trình thực hiện hoàn tiền / hàng trong vòng tối đa 2 ngày làm việc kể từ lúc phát sinh yêu cầu đổi trả.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để quý khách mua hàng online nhưng nhận được hàng tương đương như tận tay tận mắt quý khách đến chợ hoặc siêu thị chọn mua.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và dụng sản phẩm của Cổng Xếp Nhất Phát. Chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chính sách khác:
Hotline
Zalo