Dịch vụ

THIẾT KẾ CỔNG XẾP THEO YÊU CẦU

THIẾT KẾ CỔNG XẾP THEO YÊU CẦU

Ngày đăng: 04-10-2023

Cổng xếp là một loại cổng tự động được làm bằng Inox, với khả năng tự động mở và đóng. Cổng xếp Inox tự động được sử dụng phổ biến trong các khu dân cư, biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và các công trình công nghiệp khác

SỬA CHỮA CỔNG XẾP

SỬA CHỮA CỔNG XẾP

Ngày đăng: 04-10-2023

Ngày nay, cổng xếp được lắp đặt rộng rãi tại các cơ quan, trường học, khu công nghiệp,… Cổng vận hành ngoài trời sau thời gian nhất định có thể xảy ra các vấn đề về kỹ thuật. Các lỗi xảy ra gây ảnh hưởng đến quá trình cổng vận hành đóng mở, cần sửa chữa và khắc phục kịp thời.

TƯ VẤN KỸ THUẬT

TƯ VẤN KỸ THUẬT

Ngày đăng: 07-03-2023

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và được chuyển giao kỹ thuật từ các kỹ sư hàng đầu trên thế giới đảm bảo quý khách sẽ yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ thi công và lắp đặt cửa tự động, cổng tự động của công ty chúng tôi. 

THI CÔNG LẮP ĐẶT

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Ngày đăng: 07-03-2023

Nhất Phát chuyên nhận thi công và lắp đặt các thiết bị kiểm soát ra vào như cửa tự động, cổng tự động, thanh chắn Barriers, hệ thống kiểm soát An Ninh cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, xí nghiệp các dịch vụ công cộng như nhà ga, sân bay, các biệt thự của các tổ chức và các nhân trên toàn quốc.
Hotline
Zalo