CỔNG BARRIER 03

CỔNG BARRIER 03

  • Được làm bằng hợp kim nhôm, khối lượng nhẹ hơn. Chính khối lượng nhỏ nên  vận hành nhanh, linh hoạt khi sử dụng động cơ mô tơ có công suất không quá cao. CTY Nhất Phát  chuyên nhập khẩu và phân phối cần gạt barrier tự động trên toàn quốc. Bộ cổng barie tự động có nguồn gốc rõ ràng về xuất xứ và được sản xuất bởi các CTy uy tín. Hệ thống thanh chắn xe barrier tự động có chiều dài lên tới 6m.

     

  • bộ
  • 12.000.000 VNĐ
  • 847
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CTY Nhất Phát  chuyên nhập khẩu và phân phối cần gạt barrier tự động trên toàn quốc. Bộ cổng barie tự động có nguồn gốc rõ ràng về xuất xứ và được sản xuất bởi các CTy uy tín. Hệ thống thanh chắn xe barrier tự động có chiều dài lên tới 6m.

Vì nhu cầu sử dụng thanh rào chắn barrier tự động ngày càng cao tại những khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà hàng, khách sạn, bãi giữ xe…nên có rất  nhiều sản phẩm loại rẻ kém chất lượng. Vì vậy khuyến cáo khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua để sử dụng.

Hình ảnh

 

1.Thiết bị bao gồm:

1 bộ mạch điều khiển trung tâm
1 bộ motor điện 24VDC.
1 bộ thu on boar điều khiển
2 bộ điều khiển từ xa 2 kênh tần số 433,92MHz.
1 thùng hợp kim thép không gỉ.
1 Tay cần barrier
1 bộ pat bắt tay cần thanh chắn xe
1 bộ nhả khóa ly hợp bằng tay khi mất điện.
2.Tính năng kỹ thuật của cần gấp barrier tự động

Tốc độ đóng mở có thể điều chỉnh được.
Chế độ điều khiển đóng mở bằng nút ấn.
Chế độ tự động hạ cần, sau khi mở một khoảng thời gian, cần sẽ tự động đóng lại. Khoảng thời gian này được đặt trước và có thể điều chỉnh được
Thanh barrier có khả năng tự hãm theo cả hai chiều.
Khi mất điện, có thể mở ly hợp (bằng chìa khoá) để nâng hạ cần dễ dàng. Ngoài ra, barrier tự động còn được trang bị một mạch điều khiển để có thể dùng với nguồn ắc quy ngoài khi mất điện lưới.
Có thể gắn thêm đèn nháy cảnh báo, bảng hiệu quảng cáo …
3.Ưu điểm và tính năng của thanh rào chắn barrier tự động

Sử dụng trong tòa nhà cao tầng nơi có các tầng hầm thường bị giới hạn bởi chiều cao.
Vì nó có hình dạng giống như tay cần ngang, nhưng điểm khác biệt ở đây là nó cần lắp thêm một phụ kiện đặc biệt để cho phép nó gập xuống 90 độ khi mở cần lên và hạ cần xuống thẳng đứng khi đóng lại.

 

Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo