CỔNG RÀO XẾP GỌN NP04

CỔNG RÀO XẾP GỌN NP04

  • Cổng rào xếp gọn còn được gọi là Rào xếp di động, không chỉ có khả năng kéo dãn thành hàng để chắn đường. Mà có khả năng co xếp nhỏ gọn lại khi không dùng đến nữa. Chính sự tiện lợi tối ưu này mà dòng rào xếp di động được thị trường ưa chuộng hiện nay. Không chỉ nhỏ gọn, dễ dàng mang vác mà khâu di chuyển cực tiện.

  • M
  • Liên hệ
  • 393
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cổng rào xếp gọn còn được gọi là Rào xếp di động, không chỉ có khả năng kéo dãn thành hàng để chắn đường. Mà có khả năng co xếp nhỏ gọn lại khi không dùng đến nữa. Chính sự tiện lợi tối ưu này mà dòng rào xếp di động được thị trường ưa chuộng hiện nay. Không chỉ nhỏ gọn, dễ dàng mang vác mà khâu di chuyển cực tiện.
Khác với rào xếp di động cố định là hàng rào chắn được gia công cố định với nhau tại các điểm kết nối. Chính vì vậy, các hàng rào chắn chỉ có thể mở rộng mà không thu gọn lại được. Đây chính là sự bất tiện khi người dùng sử dụng rào chắn. Việc di chuyển rất nặng nhọc và cồng kềnh khi lưu kho.

Hình ảnh


Chất liệu hàng rào xếp chắn di động
Rào xếp di động chữ T, rào xêp di động chữ U của công ty Inox Nhất Phát chủ yếu được sản xuất từ thép mạ kẽm sau sơn màu theo yêu cầu.
Dòng sản phẩm rào xếp di động của chúng tôi được sản xuất bởi đội ngũ thợ gia công lành nghề, có tay nghề cao, mang lại sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường.
Kich thước thông dụng: chiều cao 1m, 1.2m. 1.5, 1.6m, 1.8m, 2m
Chiều dài giãn ra: 2m, 2.5m, 3m, 4m,5m...15m..20m
(Nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng)
CAM KẾT DỊCH VỤ
Cam kết 100% bán hàng chất lượng, có nhãn mác, hóa đơn đầy đủ.
Giá sỉ và lẻ hàng rào xếp luôn cạnh tranh nhất thị trường.
Kích thước phomg phú đa dạng.
Mẫu mã đẹp ,hiện đại

Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo