CỔNG XẾP NHẬP KHẨU NP14

CỔNG XẾP NHẬP KHẨU NP14

  • Ngày nay lĩnh vực công nghệ đang trên đà phát triển mạnh mẽ và thừa hưởng các thiết bị tự động cửa cổng được gia nhập từ các nước có tiếng trên thế giới về thị trường Việt Nam và được phân bổ lắp đặt rộng rãi khắp các tỉnh thành Bắc, Trung, Nam…

  • M
  • 2.600.000 VNĐ
  • 75
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ngày nay lĩnh vực công nghệ đang trên đà phát triển mạnh mẽ và thừa hưởng các thiết bị tự động cửa cổng được gia nhập từ các nước có tiếng trên thế giới về thị trường Việt Nam và được phân bổ lắp đặt rộng rãi khắp các tỉnh thành Bắc, Trung, Nam…
Trong đó mô hình cổng xếp điện tự động đang được ứng dụng hàng đầu trong hệ thống cổng tại công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, ngân hàng, bệnh viện, cổng bảo vệ…Mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó giá thành lắp đặt phù hợp, thấp hơn nhiều so với các dòng cổng mở tự động khác. Hội tụ đa dạng tính năng, cấu tạo lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng, độ bền cao, tuổi thọ lâu chính vì thế sản phẩm cổng xếp điện luôn nằm trong tầm ngắm của người tiêu dùng và các công trình lớn nhỏ hiện nay.

Hình ảnh


Được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp như Inox, nhôm, sắt chống rĩ sét mài mòn cao, không bị oxi hoá theo thời  gian sử dụng, độ cứng cáp dẻo dai tốt.

- Có tuổi thọ cao, vận hành tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất mà cổng xếp điện không bị xuống cấp.

- Sử dụng bộ điều khiển từ xa và kết nối ứng dụng qua điện thoại thông minh rất thuận tiện cho mọi đối tượng người dùng và không mất nhiều thời gian công sức bỏ ra.

- Bên cạnh đó cổng xếp điện còn được kết hợp với bộ cảm biến bằng tia hồng ngoại có tính năng tự động dừng lại khi cảm nhận được có chướng ngại vật phía trước, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi đi qua cổng.

- Không tạo ra tiếng ồn khi sử dụng, thiết bị hoạt động êm ái. Các bánh lăn bên dưới thiết bị được lắp đặt vô cùng chắc chắn, trải đều chiều dài của cổng xếp, vì thế ít khi bị hư hòng trong quá trình sử dụng cổng.
 

Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo