CỔNG XẾP SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN 01

CỔNG XẾP SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN 01

  • Được làm từ vật liệu có độ cứng cao nên cổng xếp sắt sơn tĩnh điện luôn đảm bảo về độ vững vàng và chắc chắn chống chọi mọi lực va đập mạnh. Tổng trọng lượng cổng lớn nên khó bị xê dịch, đập phá trong trường hợp an ninh bất ổn

  • M
  • 1.900.000 VNĐ
  • 2897
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn loại cổng đóng mở thủ công bằng tay hoặc cổng tự động điều khiển từ xa.

Cổng xếp sắt kéo bằng tay: Giá rẻ, vận hành đơn giản, phù hợp lắp đặt ở khu vực nhỏ hẹp giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cần có con người trực tiếp đóng mở cửa.
Cổng xếp sắt điều khiển tự động: Giá thành cao hơn cổng kéo tay. Mẫu mã đa dạng. Vận hành rất tiện lợi vì có hệ thống tự động, sử dụng remote điều khiển từ xa để đóng mở cổng nhẹ nhàng và nhanh chóng. Phù hợp cho những không gian rộng lớn, lượng người lưu thông nhiều. 
Ngoài ra khách hàng cũng có thể yêu cầu lắp đặt cổng xếp có ray hoặc cổng xếp không ray.

Cổng xếp sắt không ray: Hoạt động bằng cảm ứng từ. Tính thẩm mỹ cao nhưng yêu cầu lắp ráp phức tạp và cẩn thận.
Cổng xếp sắt có ray: Hoạt động trên đường ray. Lắp đặt dễ dàng nhưng phải giữ vệ sinh đường ray. 

Inox Nhất Phát– Đơn vị lắp đặt cổng xếp sắt sơn tĩnh điện uy tín 
Inox Nhất Phát là đơn vị dẫn đầu trong ngành cơ khí, chuyên cung cấp và thi công lắp đặt cổng xếp nói chung và cổng sắt sơn tĩnh điện nói riêng cho nhiều công trình tại khu vực phía Nam và Nam Trung Bộ.

Mọi sản phẩm cổng xếp sắt sơn tĩnh điện đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng hoặc thiết kế và sản xuất từ nguyên vật liệu nội địa uy tín. Nguồn sản phẩm luôn có sẵn với mẫu mã phong phú, hợp xu hướng để khách hàng chọn lựa; hoặc có thể nhanh chóng gia công đáp ứng nhu cầu của quý đơn vị.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công với mức giá cực kỳ cạnh tranh, kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Sẵn sàng có mặt phục vụ quý khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước

Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo