CỔNG XẾP SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN 03

CỔNG XẾP SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN 03

  • Cổng xếp sắt sơn tĩnh điện có thể mở rộng ra hoặc xếp gọn gàng mà không tốn diện tích, nên chúng sẽ hoạt động theo bất kỳ cách nào bạn muốn để hạn chế người ra vào. Đối với các phương tiện lớn, bạn có thể nhanh chóng đẩy gọn cổng để tạo thêm không gian.

  • M
  • 1.800.000 VNĐ
  • 1934
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Mang thiết kế linh hoạt và vẻ ngoài trang nhã, cổng đang được dùng rộng rãi trong các không gian thương mại như văn phòng, ngân hàng, khu kinh tế, khu công nghiệp, các cơ quan nhà nước… Sử dụng như mục đích làm hàng rào an ninh hiệu quả:

– Cho phép người ra vào trong giờ làm việc

– Hạn chế lưu lượng người di chuyển ra vào khu vực làm việc

– Ngăn chặn kẻ trộm đột nhập, bảo vệ tài sản.

– Cổng có thể xếp gọn lại và “ẩn” hoàn toàn để mở rộng toàn bộ lối đi

– Lắp đặt được cả trong nhà và ngoài trời

Ưu điểm của cổng xếp sắt sơn tĩnh điện
Có thể nói cổng xếp sắt sơn tĩnh điện mang nhiều ưu điểm toàn diện, đáp ứng cả tính thẩm mỹ lẫn độ bền và giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tính thẩm mỹ cao
Kiểu dáng đẹp: Với nguyên liệu gia công là sắt mang tính chất dễ uốn nắn, nên cổng xếp có kiểu dáng mẫu mã rất đa dạng.

Màu sắc phong phú: Có thể tùy chọn màu sắc đẹp cho cổng theo sở thích khách hàng, tạo điểm nhấn
Cổng xếp sắt có thể thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng
Tính linh hoạt
Cổng xếp sắt sơn tĩnh điện có thể mở rộng ra hoặc xếp gọn gàng mà không tốn diện tích, nên chúng sẽ hoạt động theo bất kỳ cách nào bạn muốn để hạn chế người ra vào. Đối với các phương tiện lớn, bạn có thể nhanh chóng đẩy gọn cổng để tạo thêm không gian.

Khách hàng có thể lựa chọn cổng đóng mở bằng tay hoặc đóng mở tự động tùy thích.

Độ cứng và độ bền cao
Được làm từ vật liệu có độ cứng cao nên cổng xếp sắt sơn tĩnh điện luôn đảm bảo về độ vững vàng và chắc chắn chống chọi mọi lực va đập mạnh. Tổng trọng lượng cổng lớn nên khó bị xê dịch, đập phá trong trường hợp an ninh bất ổn.

Bên cạnh đó, lớp phủ hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện giúp hạn chế trầy xước đến tối đa, chống bong tróc, chống ăn mòn, chống gỉ sét và các tác động khác từ môi trường, giữ gìn vẻ ngoài thẩm mỹ dài lâu cho cổng sắt lên tới 20 năm.

Bảo trì dễ dàng, tiện lợi
Lớp phủ sơn tĩnh điện tạo vỏ ngoài bền bỉ nên việc bảo trì cổng xếp sắt khá nhanh chóng và dễ dàng, ít tốn kém. Tuy nhiên, bạn nên lau cổng bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ theo định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm.

Lưu ý: Cần giữ gìn tránh làm trầy lớp sơn tĩnh điện. Nếu bị trầy xước, lớp sắt lộ ra ngoài sẽ dễ bị oxy hóa và bị gỉ sét.

Hiệu quả về chi phí
Một ưu điểm khác của cửa xếp sắt sơn tĩnh điện là tính hiệu quả về chi phí so với các loại cổng khác. Do những sản phẩm gia công từ hợp kim cực bền như inox và nhôm khá đắt tiền.

Ngoài ra, nếu tính về lâu dài, cổng sắt sơn tĩnh điện tồn tại lâu hơn cổng sơn phủ thông thường, vì vậy việc bảo dưỡng cũng ít tốn kém hơn.

Sản phẩm mang lại hiệu quả cao về chi phí do giá thành rẻ và dễ bảo dưỡng

Sản xuất nhanh chóng
Sắt là nguyên liệu phổ biến và dễ kiếm, hầu như không xảy ra tình trạng khan hiếm và giá cả khá ổn định. Vì vậy cổng xếp có thể sản xuất nhanh chóng đáp ứng tiến độ của nhiều công trình.

Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo