Đơn vị phân phối hệ thống cổng xếp
Ngày đăng: 26/04/2023

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm 1 đơn vị phân phối, thi công lắp đặt cổng xếp uy tín, chất lượng tốt thì hãy tìm hiểu về công ty Bisco Việt Nam qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Bisco Việt Nam đơn vị phân phối cổng xếp inox uy tín
 Công ty Bisco Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các dòng cổng xếp như cổng xếp hợp kim, cổng xếp inox 201, cổng xếp inox 304, cổng xếp điện có ray... với chất lượng cao, được bảo hành trong 12 tháng.

Sản phẩm cổng xếp inox tự động của Bisco được ứng dụng vào sử dụng trong rất nhiều công trình như: các tòa nhà cao tầng, hệ thống garage cao cấp, biệt thự, nhà ở…

Sở dĩ Bisco Việt Nam được đánh giá là đơn vị cung cấp cổng xếp uy tín bởi tất cả các dòng cổng xếp mà công ty đang cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó tất cả các dòng cổng xếp inox trước khi lắp đặt cho khách hàng đều được các kỹ thuật viên của Bisco kiểm tra kỹ lưỡng, cam kết chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

2. Các mẫu cổng xếp inox Bisco cung cấp
Dưới đây là một số mẫu cổng xếp Bisco đang cung cấp, đồng thời nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng:

Cổng xếp inox 201:
Là dòng cổng xếp hợp kim được pha với tỷ lệ 4.5% niken - 7.1% Mangan

Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng vượt trội, thuận tiện trong việc đóng mở tự động. Sản phẩm có chất lượng ổn định, tính thẩm mỹ cao, phù hợp lắp đặt sử dụng tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công ty        …


Cổng xếp inox 304:
Là dòng cổng xếp hợp kim được pha với tỷ lệ 8.1% Niken - 1% Mangan

Cổng xếp inox 304 được lựa chọn lắp đặt tại các công trình cao cấp, đòi hỏi chất lượng cao, tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối như tại các trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng, khách sạn, showroom…


3. Những lợi ích khi sử dụng cổng xếp của Bisco Việt Nam

Khách hàng khi lắp đặt các hệ thống cổng xếp của Bisco Việt Nam sẽ nhận thấy những lợi ích thiết thực mà sản phẩm mang lại:


Sự tiện lợi: cổng xếp đã mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng, thay vì phải dùng lực để mở bằng tay như truyền thống thì với cổng xếp inox tự động bạn chỉ cần 1 bấm với chiếc điều khiển đi kèm.
Đặc biệt mẫu cổng xếp rất phù hợp với những người khuyết tật, người ngồi xe lăn khi việc đóng mở cổng xếp của họ gặp nhiều khó khăn.

An toàn khi sử dụng: Tốc độ đóng mở của cổng xếp không quá nhanh, vì vậy khi có bất kỳ trở ngại nào đều có thể xử lý được. Ngoài ra, hệ thống cảm biến lực của motor đầu kéo sẽ giúp cho cổng xếp cảm biến được vật cản và đảo ngược lại hành trình đóng mở.
Tiết kiệm năng lượng: Đối với những đơn vị, công ty, việc sử dụng cổng xếp inox tự động sẽ giúp đơn vị tiết kiệm nhân lực và năng lượng một cách tối ưu.
Nâng cao hình ảnh của đơn vị: Đối với mỗi đơn vị, cổng xếp ra vào đóng vai trò như bộ mặt của đơn vị. Việc lắp đặt cổng xếp inox tự động ngay lối ra vào sẽ làm tăng thêm giá trị, hình ảnh của đơn vị trong mắt những vị khách ghé thăm, tìm mua sản phẩm. Đồng thời thông qua đó cũng thể hiện được sự tôn trọng của đơn vị đối với khách hàng khi đến với mình.

Trên đây là những nội dung tìm hiểu về đơn vị phân phối hệ thống cổng xếp tự động uy tín, chất lượng cao tại Bisco

Bài viết khác:
Hotline
Zalo